BAN CHỈ ĐẠO THỰC HIỆN CHỈ THỊ 08 XÃ YÊN TĨNH
SƠ KẾT 06 THÁNG ĐẤU NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 08- CT/HU VÀ ĐỐI THOẠI VỚI NGƯỜI TÁI HOÀ NHẬP CỘNG ĐỒNG NĂM 2024.

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 của Ban chấp hành đảng bộ xã Yên Tĩnh, Ban chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 08 xã Yên Tĩnh tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2024 và đối thoại với người tái hòa nhập cộng đồng năm 2024. Tham dự và Chủ trì hội nghị có đồng chí Quang Văn Đặng, Bí thư đảng ủy, trưởng BCĐ thực hiện chỉ thị 08 xã Yên Tĩnh cùng các đồng chí trong BCĐ thực hiện Chỉ thị 08 và 10 người tái hòa nhập cộng đồng trên địa bàn xã Yên Tĩnh.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị sơ kết Ban chỉ đạo đã được nghe các ý kiến thảo luận của các đơn vị và các ý kiên tâm tư nguyện vọng, mong muốn của những người tái hòa nhập cồng đồng như được hỗ trợ vay vốn làm ăn theo quyết định số 22/2023/QĐ-TTg ngày 17/08/2023 về tín dụng đối với người chấp hành xong án phạt tù.

Các bản báo cáo tình hình thực hiện chỉ thị 08 tại các đơn vị trong 06 tháng đầu năm 2024

Sau phần thảo luận BCĐ thực hiện chỉ thị 08 xã Yên Tĩnh đã trao 10 suốt quà động viên những người tái hòa nhập cộng đồng nhân ngày toàn dân phòng chống ma túy (26/06/2024)

Ban Chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 08 xã Yên Tĩnh trao 10 suốt quà cho người tái hòa nhập cộng đồng

=> Kết luận hội nghi đồng chí Quang Văn Đặng, Bí thư đảng ủy, trưởng ban chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 08 giao nhiệm vụ:

- Các đơn vị bản phải phân công người kèm cặp những người tái hòa nhập cộng đồng, kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn vướng mắc giúp đỡ người tái hoàn nhập cộng đồng.

- Định kỳ báo cáo tình hình về BCĐ và thường xuyên liên hệ với BCĐ khi người tái hòa nhập cộng đồng có dấu hiệu tái vi phạm...

- Tiếp tục tuyên truyền cho toàn dân về tác hại của ma túy nhân ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/06.

KHA BAY