GIÁM SÁT CHI TRẢ TIỀN DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG RỪNG NĂM 2023

Căn cứ Thông báo số 49/TB-UBND ngày 27/6/2024 của UBND xã Yên Tĩnh về việc thực hiện chi trả tiền bảo vệ rừng cung ứng DVMTR năm 2023 trên địa bàn xã Yên Tĩnh. Do Đồng chí: Trần Ngọc Sơn. Kiểm lâm phụ trách địa bàn làm Tổ trưởng, và các đồng chí trong Ban Lâm nghiệp xã; Công chức địa chính xã;

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Yên Tĩnh và các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức đoàn giám sát việc chi trả chế độ tiền bảo vệ cung ứng dịch vụ môi trường rừng năm 2023 trên địa bàn tại 9 thôn bản do bà Lô Thị Liên. UVBTV. Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã làm Trưởng đoàn. Tổng số tiền được cấp phát cho các hộ dân, nhóm cộng đồng thôn bản nhận khoán bảo vệ rừng năm 2023 trên địa bàn xã Yên Tĩnh số tiền 410,933,440 triệu đồng. Đồng thời tổ chức tuyên truyền pháp luật về quản lý bảo vệ rừng trên địa bàn xã, tại các bản có 09 lượt, tổng số 1013 người tham gia.

Hoạt động giám sát việc chi trả tiền cung ứng bảo vệ dịch vụ môi trường rừng năm 2023 từ ngày 01/7/2024 đến hết ngày 03/7/2024. Tất cả số tiền nêu trên đều được cấp phát đến tận tay của người dân đầy đủ, kịp thời./.

LỮ NẮM