Lễ quốc Tang đồng chí Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí Thư, BCH Trung Ương Đảng Cộng Sản Việt Nam

Thực hiện công văn số 1034-CV/HU, ngày 22/7/2024 của Thường trực Huyện ủy về tuyên truyền, nắm bắt thông tin, định hướng dư luận trước, trong và sau tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Sáng nay, Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân; UBND; UB.MTTQ xã Yên Tĩnh tổ chức Chương trình Lễ tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, vào hồi 7h30 phút, ngày 25 tháng 7 năm 2024, tại nhà văn hóa xã Yên Tĩnh. Dự chỉ đạo buổi Lễ có Đ/c: Quang Văn Đặng, Bí thư Đảng ủy, lên quán triệt một số nội dung trong Chương trình thực hiện Lễ Tưởng niệm của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng phó các ban, ngành, đoàn thể cấp xã và  Đội sinh viên tình nguyện Đồng hương Nghệ Tĩnh, Đại học Luật Hà Nội hoạt động trên địa bàn.

Ảnh chân dung Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí Thư, BCH TW Đảng Công Sản Việt Nam

Nghi thức phút tưởng niệm do đồng chí Lương Vi Xây, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy Quân sự xã thực hiện, và kính mời Thắp hương theo thứ tự từ Thường trực Đảng ủy, Ủy viên BTV Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ; cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan và toàn thể Đội sinh viên tình nguyện Đồng hương Nghệ Tĩnh, trường Đại học Luật Hà Nội.

Ảnh Ban thường vụ Đảng ủy xã thắp hương trước vong linh của  Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam

Ảnh BCH Đảng ủy xã Yên Tĩnh thắp hương trước vong linh của Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam

Ảnh Đội ngũ cán bộ, công chức và đội thanh niên tình nguyện Trường Đại học Luật Hà nội tại xã thắp hương trước vong linh Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban chấp hành trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam

Toàn thể cán bộ, công chức và Nhân dân trong xã, theo dõi trên truyền hình trực tiếp VTV1 về Lễ viếng Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ảnh cán bộ, công chức và nhân dân xem tư liệu, những cống hiến to lớn và lễ tang của Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, BCHTW Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng thời chỉ đạo các hoạt động tuyên truyền về thân thế, sự nghiệp, những cống hiến to lớn của Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với Cách mạng của Đảng và Dân tộc, lồng ghép tuyên truyền tại các cuộc họp dân, trên hệ thống mạng xã hội Facebook, Zalo... đài phát thanh xã, trên cổng thông tin điện tử xã, đến tận cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn tổng có số lượt người xem 3420; cũng như thực hiện các hoạt động treo cờ rũ tại các cơ quan, đơn vị, các tuyến đường, Chỉ đạo ngừng các sự kiện, hoạt động, văn hóa, văn nghệ, thể thao, giải trí trong hai ngày 25/7/2024 đến hết ngày 26/7/2024, không tổ chức các hoạt động nói trên.

Lương Thiên, Ban tuyên giáo xã Yên Tĩnh