Lễ Công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã Yên Tĩnh, Tọa Đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện Công văn số: 09- CV/ĐTN ngày 16 tháng 02 năm 2023 của Huyện đoàn Tương Dương “Về việc hướng dẫn một số nội dung liên quan đến đoàn viên Công an công tác tại các xã trên địa bàn huyện”. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy. Ban Thường vụ Đoàn xã Yên Tĩnh phối hợp Chi bộ Công an xã, tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Chi đoàn công an xã Yên Tĩnh.

Chiều ngày 25/3/2024 tại hội trường Ủy ban nhân dân xã. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Yên Tĩnh, tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã. Dự có đồng chí Lữ Khăm Phon, Phó bí thư Đảng ủy,  Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí Thường trực HĐND xã, các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể xã, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành đoàn xã và sự có mặt đông đủ Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Công an xã.

Phát biểu và giao nhiệm vụ cho chi đoàn Công an, đồng chí Lữ Khăm Phon, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thay mặt cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã Chúc mừng các đồng chí đoàn viên chi đoàn Công an và mong muốn chi đoàn Công an làm tốt công tác tham mưu, phối hợp cùng Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã, thực hiện tốt các nhiệm vụ của Đoàn thanh niên cấp trên và Đoàn thanh niên cơ sở. Đoàn kết, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, góp sức trẻ đưa phong trào Đoàn ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho Đoàn viên cũng như tạo môi trường cho Đoàn viên được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình tham gia thực hiện phong trào của Đoàn.

Được sự hướng dẫn của Ban thường vụ huyện Đoàn Tương Dương sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Tĩnh, long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã.

Tại buổi lễ đồng chí Lương Văn Thiên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đã thay mặt Ban thường vụ Đoàn xã, Công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã, gồm 03 đồng chí đoàn viên: Đồng chí Võ Văn Thành; đồng chí Vi Văn Hải, đồng chí Trần Văn Đạt, trong đó đồng chí Trần Văn Đạt, giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Công an xã.

Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố thành lập Chi đoàn Công an xã

Lương Thiên