CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ YÊN TĨNH TỔ CHỨC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024

Thực hiện chương trình Công tác năm 2024 của BCH Công đoàn cơ sở xã Yên Tĩnh. Chiều ngày 07/08/2024 Công đoàn cơ sở  xã Yên Tĩnh tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy và 31 đoàn viên cùng tham gia.

Hội nghị đã thông qua:

1. Báo cáo hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

2. Quy chế hoạt động và mối quan hệ công tác giữa Ủy ban nhân dân xã và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã Yên Tĩnh.

3. Báo cáo thu, chi đoàn phí và kinh phí Công đoàn 6 tháng đầu năm 2024;

4. Phương án tham quan, học tập kinh nghiệm năm 2024;Anh-tin-bai

(Bối cảnh tại hội nghị)

Tại buổi thào luận có 9 Đoàn viên phát biểu ý kiến đóng góp liên quan đến việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại cơ quan; công tác hoạt động của Công đoàn trong 6 tháng đầu năm 2024 và thống nhất các khoản thu, chi tài chính công đoàn đồng thời thống nhất phương án hàng tháng mỗi Đoàn viên đóng 200.000đ thêm để đi tham quan học tập kinh nghiệm trong thời gian tới và một số nội dung khác.

Đồng chí Kha Văn Bay, Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Yên Tĩnh

Kết luận hội nghị đồng chí Kha Văn Bay, Chủ tịch Công đoàn đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí UV BCH Công đoàn và toàn thể đoàn viện triển khai, thực hiện một số nhiệm vụ: Chấp hành nghiêm túc quy chế làm việc của cơ quan, đề nghị khắc phúc ngay tình trạng đi muộn về sớm, nâng cao ý thức trách nhiệm, bảo vệ tài sản của cơ quan. Tích cực tham gia các phong trào văn nghệ, thể thao và xây dựng vườn hoa Công đoàn tại khu vực cơ quan để chào mừng 79 năm quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2024) và các phong trào khác trong thời gian tới...

*. Sau hội nghi Công đoàn đã tổ chức giao lưu bóng chuyền Tầng 1 gặp Tầng 2 và sau giao lưu thể thao Công đoàn tổ chức sinh nhật đoàn viên quý II và quý III.Anh-tin-bai

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN