UB. MTTQ Việt Nam xã Yên Tĩnh, phát động kêu gọi ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai ở các tỉnh phía Bắc

Thực hiện thư kêu gọi của Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Tương Dương,về lời kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh phía bắc bị thiệt hại do bão số 03 gây ra . Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Yên Tĩnh kêu gọi các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đoàn thể, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân,  tổ chức xã hội, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn xã, với tấm lòng nhân ái của mình, tích cực hỗ trợ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Ngày 12/9/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Yên Tĩnh, huyện Tương Dương, Nghệ an, tổ chức phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc, với sự có mặt tham dự của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, có Đ/c Quang Văn Đặng, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, có đ/c Lữ Khăm Phon, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, và các đc trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các đc UV BCH Đảng ủy, và toàn thể CBCC, viên chức người lao động, các đơn vị trường học, trạm y tế xã, và Chỉ ủy, chi bộ BQL 9/9 bản và toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã Yên Tĩnh, kết quả vận động với số tiền là 37.350.000đ, của ít lòng nhiều lá lành đùm lá rách, những tấm lòng ấm áp hướng về các tỉnh miền Bắc yêu thương.

Lô Thị Liên, UVBTV. Chủ tịch UB.MTTQ xã Yên Tĩnh